Top 35+ mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ đơn giản mà đẹp

mau-khung-bao-ve-cua-so-bang-go-5

Khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ là một sản phẩm được yêu thích bởi tính ứng dụng cao. Không chỉ mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có tác dụng bảo vệ cửa sổ của gia đình bạn và nâng cao tuổi thọ cho cửa sổ. Hãy cùng tìm hiểu mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ phổ biến nhất hiện nay.

Những tiêu chí lựa chọn mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ

Để đưa ra một tiêu chuẩn chính xác khi lựa chọn khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ và không hề dễ dàng. Dưới đây là những tiêu chí chính giúp bạn chọn được khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ phù hợp nhất:

  • Phù hợp với thiết kế của nhà: đây là yếu tố quan trọng nhất khi lắp đặt khung bảo vệ cửa sổ cho gia đình bạn. Việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp sẽ mang đến tổng thể hài hòa, bắt mắt hơn.
  • Màu sắc: dựa trên màu sắc chủ đạo của nhà bạn có thể lựa chọn cho mình một màu sắc hài hòa nhất. Với chất liệu gỗ màu sắc thích hợp sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho tổng thể công trình.
  • Thiết kế phù hợp: bạn cần chọn những mẫu thiết kế đảm bảo không khí được lưu thông. Điều này sẽ giúp không gian của gia đình bạn luôn dễ chịu, thoáng mát. Bên cạnh đó còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.
Đọc thêm:  15+ bản vẽ thiết kế nhà màng đẹp chuẩn thiết kế bền vững theo thời gian

Vì sao nên chọn khung bảo vệ cửa sổ

Đóng một vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho ngôi nhà. Sử dụng khung bảo vệ cửa sổ không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ, hỗ trợ điều hòa không khí mà còn góp phần tô điểm thêm cho không gian. Những lý do nên lựa chọn khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ là:

  • Tăng tuổi thọ cho cửa sổ: sử dụng khung bảo vệ cửa sổ sẽ góp phần hạn chế những tác động từ thiên nhiên, con người và thiên tai từ đó tăng tuổi thọ cho cửa sổ của gia đình bạn.
  • Tăng thêm tính an toàn: Khung bảo vệ cửa sổ sẽ có tác dụng như một tấm áo giáp sắt bảo vệ cửa sổ của gia đình bạn, hạn chế sự xâm nhập từ đó đảm bảo an toàn hơn.
  • Tạo điểm nhấn: không chỉ có tác dụng bảo vệ cửa sổ mà khung còn được coi như một sản phẩm để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần độc đáo, sang trọng và ấn tượng. Chỉ cần bạn khéo léo lựa chọn bạn sẽ chọn được một khung cửa sổ đẹp và phù hợp.

Mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ đơn giản

Để giúp bạn có thể chọn được khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ phù hợp nhất cho gia đình mình, dưới đây là những mẫu khung cửa sổ đơn giản, hiện đại mà vẫn tinh tế bạn có thể tham khảo:

Đọc thêm:  20+ mẫu nhà 5 gian 4 phòng ngủ ấn tượng bạn nên xem

Khung bảo vệ cửa sổ với thiết kế đan xen: bạn có thể chọn mẫu khung bảo vệ cửa sổ được thiết kế với hình ô vuông nhỏ được đan xen theo cấu trúc bất đối xứng, thiết kế này mang đến cảm giác tinh tế, thu hút hơn.

mau-khung-bao-ve-cua-so-bang-go-1

Khung bảo vệ cửa sổ thiết kế bất đối xứng: mẫu thiết kế này khá độc đáo và lạ mắt giúp tô điểm thêm cho tổng thể không gian. Mẫu thiết kế này sẽ phù hợp với cửa sổ có kích thước lớn, thường được sử dụng cho các ô cửa sổ khách sạn hay nhà hàng.

mau-khung-bao-ve-cua-so-bang-go-2

Khung bảo vệ cửa sổ kết hợp kính: mẫu khung này vẫn đảm bảo khả năng lấy sáng tối đa cho không gian của gia đình bạn. Không chỉ vậy với thiết kế kính sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ, đồng thời mang đến một không gian hiện đại và thoáng mát hơn.

mau-khung-bao-ve-cua-so-bang-go-3

Khung cửa sổ thiết kế dạng song song: thiết kế chính của mẫu khung này là những thanh gỗ được xếp song song theo chiều dọc. Thiết kế đơn giản nhưng lại cực kỳ thích hợp với những không gian nhỏ, mang đến cảm giác tinh tế. Không chỉ vậy mẫu thiết kế đơn giản này lại mang đến một không gian có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy sản phẩm thường được sử dụng các công trình hướng tới sự hiện đại, tối giản.

mau-khung-bao-ve-cua-so-bang-go-4

Khung bảo vệ cửa sổ hình ô vuông kích thước lớn: sử dụng ô vuông lớn kết hợp với kính mang lại cảm giác thoáng mát mà vẫn đảm bảo yếu tố bảo vệ cửa sổ khỏi các tác động bên ngoài. Đây là mẫu thiết kế của ứng dụng cao thường được sử dụng trong các công trình nhà ở, nhà cao tầng.

Đọc thêm:  30+ mẫu thiết kế nhà vườn 2000m2 đẹp được nhiều người quan tâm

mau-khung-bao-ve-cua-so-bang-go-5

Bài viết đã tổng hợp và chia sẻ với bạn những mẫu khung bảo vệ cửa sổ bằng gỗ hiện đại và tinh tế. Dựa trên thiết kế một không gian đi kèm với đó là màu sắc của nội thất, hãy lựa chọn cho mình một mẫu khung phù hợp và ấn tượng nhất giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho cả ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *