65+mẫu mặt tiền nhà ống không ban công sang trọng đẳng cấp

mau-mat-tien-nha-ong-khong-ban-cong-2

Mặt tiền nhà ống luôn là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều gia chủ, bởi đây là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình xây dựng nhà. Dưới đây là một số mẫu mặt tiền nhà ống không ban công được đánh giá cao về sự sang trọng và hiện đại.

Ý nghĩa của mặt tiền nhà ống không ban công trong phong thủy và thẩm mỹ

Mặt tiền nhà ống không chỉ có ý nghĩa trong thẩm mỹ mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Mặt tiền nhà ống đóng vai trò rất lớn trong sự may mắn, thịnh vượng và phát triển của gia chủ. Bên cạnh đó một mặt tiền thu hút sẽ khiến gia chủ được đánh giá cao về gu thẩm mỹ.

Chính bởi vậy trước khi tiến hành xây dựng chủ nhà cần tham khảo các mẫu nhà yêu thích, cân nhắc về những ý muốn và yêu cầu của mình. Sau đó chia sẻ mong muốn của mình tới kiến trúc sư để có mẫu thiết kế phù hợp, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ và phong thủy.

Không chỉ vậy cần đảm bảo sự cân bằng đối xứng trong mẫu thiết kế. Muốn vậy ngay từ khi thiết kế mặt tiền bạn cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đi kèm với đó là sự tinh tế trong lựa chọn các chi tiết. Tuy nhiên không nên quá quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ mà quên đi tính ứng dụng. Bạn cần đảm bảo tính ứng dụng cao cùng tính thẩm mỹ hài hòa. Nếu thiết kế đẹp mắt nhưng tính ứng dụng thấp có thể khiến không gian ngôi nhà không thực sự hài hòa và thu hút.

Đọc thêm:  99+ mẫu nhà ống gác lửng 3 phòng ngủ hiện đại tiện nghi đầy đủ

Một yếu tố cũng cần quan tâm đó là diện tích đất, diện tích xây dựng sẽ quyết định một phần không nhỏ về kết cấu mặt tiền. Nếu có diện tích bạn có thể tích hợp thêm sân vườn trước mặt tiền để nâng cao không gian sống của cả gia đình.

Mẫu mặt tiền nhà ống không ban công sang trọng đẳng cấp

Lựa chọn cho mình một mẫu mặt tiền nhà ống không ban công sao cho tinh tế, đẳng cấp là điều không dễ dàng. Đòi hỏi bạn phải có gu thẩm mỹ riêng đi kèm với đó là kinh nghiệm trong quá trình thi công và thiết kế. Dưới đây là một số mẫu nhà ống không ban công sang trọng, hiện đại dành cho bạn:

Mặt tiền nhà ống 3 tầng với cửa sổ lớn: Với thiết kế không ban công, bạn nên chọn cho mình những mẫu nhà có mặt tiền đi kèm cửa sổ lớn. Thiết kế này mang đến sự thoải mái, sang trọng đi kèm với đó sẽ bảo đảm ánh sáng cho không gian sinh hoạt. Hãy sử dụng thiết kế cửa kính cùng cửa sổ kích thước lớn để mang đến sự hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng của gia đình bạn.

mau-mat-tien-nha-ong-khong-ban-cong-1

Mặt tiền nhà ống với thiết kế gỗ và cửa kính đan xen: Để tô điểm cho không gian của ngôi nhà, bạn có thể khéo léo kết hợp hai chất liệu gỗ và cửa kính cho mặt tiền. Sự kết hợp này mang đến sự hiện đại và trẻ trung cho ngôi nhà của bạn. Đi kèm với đó thiết kế cửa kính sẽ mang đến hiệu quả cao trong quá trình lấy ánh sáng để sinh hoạt.

Đọc thêm:  Top 10+ bản vẽ nhà cấp 4 200 triệu đầy đủ mọi công năng

mau-mat-tien-nha-ong-khong-ban-cong-2

Thiết kế nhà ống không ban công cho nhà 5 tầng: Nếu không có nhiều diện tích mà vẫn muốn đảm bảo diện tích sử dụng rộng rãi thì thiết kế không ban công là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Thay vào đó hãy sử dụng những cửa kính lớn để mang đến sự thông thoáng trong thiết kế. Với mẫu thiết kế này bạn có thể tăng diện tích sử dụng đồng thời mang đến sự hiện đại cho ngôi nhà.

mau-mat-tien-nha-ong-khong-ban-cong-3

Thiết kế mặt tiền không gian xanh: Thay vì xây dựng ban công bạn có thể sử dụng thêm những dàn cây xanh treo bên ngoài mặt tiền. Cây xanh không chỉ mang đến sự thoáng mát cho ngôi nhà của bạn mà còn khiến ngôi nhà thêm phần bắt mắt, ấn tượng và tinh tế hơn. Hãy lựa chọn những loại cây nhỏ đi kèm với đó là màu tường nhẹ nhàng để có sự hài hòa, hòa hợp nhất.

mau-mat-tien-nha-ong-khong-ban-cong-4

Thiết kế không ban công bất đối xứng: Để mang đến sự hiện đại cho không gian đi kèm với tính thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn cửa kính hoặc không gian hở. Với cửa kính sẽ tăng khả năng lấy sáng đồng thời vẫn đảm bảo sự hiện đại cho tổng thể không gian. Bạn có thể khéo léo để hở một không gian dạng như ban công thu nhỏ để tăng tính thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo công năng cùng diện tích sử dụng.

Đọc thêm:  20+ mẫu la phong thạch cao phòng khách đẹp bạn không nên bỏ qua

mau-mat-tien-nha-ong-khong-ban-cong-5

Mặt tiền nhà ống ban công nhỏ: Nếu vẫn thích có chút ban công bạn có thể tận dụng khoảng trống nhỏ làm một ban công mini. Thiết kế này vẫn đảm bảo sở thích của bạn đồng thời vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến diện tích sinh hoạt cho cả gia đình.

mau-mat-tien-nha-ong-khong-ban-cong-6

Không quá khó để chọn được mẫu mặt tiền nhà ống không ban công tuy nhiên cần khéo léo để chọn được cho mình mẫu thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế để có được ngôi nhà ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *