Quay màn hình iPhone được bao lâu update 2022

quay-man-hinh-iphone-duoc-bao-lau-1

Với những người mới dùng iPhone hay đã sử dụng lâu năm đều không biết quay màn hình iPhone được bao lâu. Câu trả lời ngắn gọn cho vấn đề này chính là không giới thiết lập. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Giải đáp thắc mắc quay màn hình iPhone được bao lâu?

iPhone luôn được xem là một sự thay thế máy ảnh tuyệt vời nhờ việc nhà phát triển Apple luôn tập trung vào xây dựng các máy ảnh điện thoại hàng đầu và đồng thời cung cấp các ứng dụng giúp chỉnh sửa đơn giản, dễ dàng. Thời lượng quay màn hình iPhone sẽ phụ thuộc vào yếu tố như kiểu máy iPhone, khung hình, giây của video, độ phân giải, khả năng định dạng cùng các chi tiết khác như lượng pin khả dụng.

quay-man-hinh-iphone-duoc-bao-lau-1

5 Vấn đề về lưu trữ mà bạn cần lưu ý khi qua phim bằng iPhone

Dưới đây là những vấn đề về lưu trữ mà bạn cần lưu ý khi quay phim bằng iPhone:

Đọc thêm:  Cách xóa chữ trên ảnh trong PowerPoint mới nhất 2022

Bộ nhớ khả dụng

Bộ nhớ trong luôn được xem là yếu tố khá quan trọng cần chú ý, xem xét khi quay video clip, trừ khi thiết bị của bạn có 512GB hoặc 1TB bộ nhớ. Cuối cùng, bạn sẽ cần thêm một số bộ nhớ cho thiết bị của mình. Với những người sử dụng Android có thể dễ dàng mở rộng bộ nhớ của họ, tuy nhiên, với iPhone lại khó có thể làm được như vậy.

Ổ đĩa ngón tay cái

Nếu bộ nhớ trong thiết bị của bạn không đủ, bạn có thể lựa chọn ổ USB. Mặc dù chúng không thật sự đẹp mắt nhưng bù lại chung sẽ cung cấp khả năng lưu trữ tốt. Nếu bạn muốn sử dụng phụ kiện này, hãy gắn chúng thông qua cổng sạc. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nhà sản xuất làm ra những thiết bị này như LEEF.

quay-man-hinh-iphone-duoc-bao-lau-2

Ổ cứng có kết nối Wifi

Mặc dù thiết bị này không phục vụ bạn trong quá trình quay clip nhưng bạn có thể chọn ổ cứng được kết nối với Wifi để có thể lưu trữ các video đã quay của mình và đảm bảo rằng chúng hỗ trợ cho iPhone của bạn.

quay-man-hinh-iphone-duoc-bao-lau-3

Ưu điểm của điều này chính là bạn sẽ có thêm hàng TB dung lượng vào trong thiết bị của mình. Nhưng nhược điểm của chúng là tính linh hoạt, di động kém hơn nhiều so với hệ sinh thái ứng dụng khác. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tùy chọn bố nhớ này không chỉ với điện thoại của mình mà còn trong việc chia sẻ video giữa các thiết bị khác với nhau.

Đọc thêm:  Cách mua Minecraft bản quyền miễn phí chi tiết 2022

Hộp đựng có bộ nhớ và pin

Một số tùy chọn lưu trữ khác trên điện thoại là nhận các trường hợp đi kèm với bộ nhớ bổ sung, mặc dù bạn phải kiểm tra xem có ai thực hiện mô hình này hay không. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có thể đi kèm với pin. Nguồn năng lượng bổ sung có thể hữu ích cho các phiên dài trong trường hợp bạn không thể tìm kiếm được một nguồn năng lượng tốt hơn.

iCloud

Bạn hoàn toàn có thể chọn tải video của mình lên iCloud để có nhiều không gian hơn cho việc chụp ảnh, quay phim trong tương lai. Bạn có thể tham khảo một số ứng dụng như OneDrive, Dropbox, Google Drive. Tất cả chúng đều có phiên bản miễn phí và trả phí và khá đáng để bạn thử.

quay-man-hinh-iphone-duoc-bao-lau-4

Các mẹo quay video trên iPhone bạn nên biết để có những thước phim đẹp

Dưới đây là một vài mẹo quay video trên iPhone bạn nên biết để có những thước phim đẹp:

Tham khảo các ứng dụng camera thay vì sử dụng camera thường trên iPhone

Nếu bạn muốn tạo ra nhiều video chất lượng hơn những gì mà camera gốc iPhone mang lại, bạn có thể tham khảo một vài ứng dụng khác nhau trên App Store để tải về và sử dụng. Ví dụ, với Filmic Pro là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng 50 Mbit/giây cùng với đó là tốc độ bit cao hơn so với 24 Mbit/giây tiêu chuẩn giúp mang đến những thước phim bắt mắt.

Đọc thêm:  Cách phá bảo mật 2 lớp Facebook chi tiết năm 2022

Chú ý đến vấn đề ánh sáng

Hãy đảm bảo rằng, khu vực bạn quay có ánh sáng tốt. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến các bức ảnh, thước phim. Ngoài ra, bạn cố gắng không nên sử dụng nhiều nguồn ánh sáng khác nhau vì ống kính máy ảnh có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi kết hợp các màu sắc khác nhau mỗi khi chúng tạo ra một bức ảnh hay thước phim như mong muốn.

quay-man-hinh-iphone-duoc-bao-lau-5

Điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp

Nếu bạn có dự định ghi âm trong một thời gian, hãy để chế độ màn hình ở mức sáng càng thấp, càng tốt để giảm mức tiêu thụ pin. Nhờ đó, sẽ giúp bạn kéo dài thời gian ghi âm hơn một chút nếu bạn chưa thể sạc được chiếc điện thoại của mình trong quá trình ghi âm.

Trên đây là những giải đáp về quay màn hình iPhone được bao lâu. Có thể thấy, quay màn hình iPhone được bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau kiểu máy bạn đang dùng, dung lượng thiết bị ra sao,…Ngoài ra, bài viết cũng chia sẻ đến các bạn những lưu ý về lưu trữ cũng như một vài mẹo khi quay video trên iPhone để có những thước phim đẹp nhất. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *